VIDEO CLIPS
Video
Gạo Xuyên Hương
Nâng cao hiệu quả công tác giống
Công ty CP Giống cây trồng Hà Tĩnh
 
SẢN PHẨM CÔNG TY
LĨNH VỰC KINH DOANH Bản in
 
Câu chuyện sản phẩm
Tin đăng ngày: 12/10/2020 - Xem: 2772
 

Upload

Đắm mình trong hương lúa gạo từ bao đời, con người Cẩm Xuyên chân chất, thật thà, luôn quyết tâm biến sản vật quê hương thành động lực để vươn lên trong cuộc sống. Gạo “Xuyên Hương” hương vị của vùng quê lúa gạo Cẩm Xuyên ra đời từ một ý chí như vậy, tạo ra cho địa phương một nền tảng kinh tế, giúp người nông dân một đầu ra nông sản và cho bữa cơm luôn ấm vị quê hương, cho công ty Cổ phần Giống cây trồng Hà Tĩnh một sản phẩm gạo độc đáo trên thị trường.

Để làm nên thương hiệu “Gạo Xuyên Hương” của Công ty Cổ phần giống cây trồng Hà Tĩnh đó chính là giống lúa độc quyền BQ của chính Công ty. Công ty đã đầu tư liên kết với nông dân Cẩm Xuyên để tổ chức sản xuất, với cam kết mang đến những sản phẩm gạo sạch, có nguồn gốc tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản. Áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và chăm sóc cây lúa theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Cộng với lợi thế của Cẩm Xuyên là đồng ruộng bằng phẳng, có nguồn nước tưới dồi dào từ hồ Kẻ Gỗ, trình độ thâm canh của bà con nông dân ngày càng được nâng cao.

Giống BQ đã được bộ NN&PTNT công nhận chính thức là giống cây trồng nông nghiệp mới, tại quyết định số 766/QĐ-BNN-TT ngày 07 tháng 3 năm 2019 và đơn vị sở hữu bản quyền là Công ty Cổ phần Giống cây trồng Hà Tĩnh. Giống có tiềm năng, năng suất cao phù hợp với điều kiện sản xuất tại Hà Tĩnh. Từng hạt gạo được công ty sản xuất, đưa ra thị trường đạt chất lượng gạo tốt, sạch, hương thơm tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, nguồn gốc rõ ràng. Hạt gạo thon, dài, trong bóng, không bạc bụng, khi nấu cơm dẻo, trắng, vị đậm, cơm mềm, dể nấu, mùi thơm nhẹ.

Mọi hoạt động sản xuất gạo chất lượng cao Xuyên Hương đều dựa trên phương châm “Gạo Xuyên Hương - cho sức khỏe vàng” và với sứ mệnh "Cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn, ngon tự nhiên, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, chú trọng chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen canh tác của người dân". Lấy chất lượng làm đầu và sức khỏe cộng đồng là trên hết, với những ưu điểm vượt trội về mùi thơm và độ dẻo, dai của hạt cơm, gạo chất lượng cao Xuyên Hương được khách hàng đánh giá là gạo ngon, an toàn, giá cả hợp lý, khách hàng rất yên tâm và hài lòng khi mua sản phẩm.

Sản phẩm gạo chất lượng cao Xuyên Hương đang góp phần vào việc sản xuất hàng hóa của địa phương, tăng thu nhập cho người dân đảm bảo các tiêu chí quan trọng trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Gạo Xuyên Hương là sản phẩm kết tinh bởi công trình nghiên cứu khoa học bài bản và nghiêm túc từ giống lúa “BQ” của đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty Cổ phần Giống cây trồng Hà Tĩnh. Đây được xem là bước chuyển mình, là thước đo để khẳng định giá trị làm nên thương hiệu lúa gạo tại Hà Tĩnh nói riêng và thổi hồn thương hiệu Việt nói chung. Từ đó, mang sản phẩm gạo Xuyên Hương lan tỏa trên khắp mọi miền tổ quốc và hướng tới xây dựng sản phẩm đủ điều kiện vươn tầm quốc tế./.

 
Lĩnh vực kinh doanh khác:
Gạo Xuyên Hương (12/10/2020)
Câu chuyện sản phẩm (12/10/2020)
Gạo Xuyên Hương (29/9/2020)
Một số hình ảnh giống lúa BQ (13/4/2020)
Giống ngô, đậu đỗ các loại (13/5/2015)
Giống cây ăn quả, cây lâm nghiệp (13/5/2015)
Giống rau các loại (13/5/2015)
Giống lạc (13/5/2015)
Nhóm giống lúa lai (13/5/2015)
Giống lúa mới (13/5/2015)
Giống lúa truyền thống (13/5/2015)
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 242 | Tất cả: 422,260
SẢN PHẨM CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Đầu tư | Chiến lược phát triển | Truyền thông | Bạn nhà nông  
 

Công ty CP Giống cây trồng & Thương mại Hà Tĩnh
Địa chỉ: Số 138 Trần Phú, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà tĩnh
Điện thoại:  02393.856.677 - Fax: 02393.850.308     
Email: ctcpgiongcaytronghatinh@gmail.com - Website: http://hatinhseed.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

02393.856.677